Tổ chức tiệc ấm cúng mùa giãn cách tại nhà

Chủ nhật, 2/1/2022 | 13:50 GMT+7
Việt Nam đang trong những ngày đối mặt với đại dịch covid. Vì thế, mỗi gia đình đều phải tự ý thức “cách ly” tại nhà, hạn chế tối đa tụ tập đông người hoặc đến các địa điểm công cộng để đảm bảo an toàn mùa dịch. Làm thế nào để gia đình vẫn có những bữa tiệc kỉ niệm những ngày lễ như sinh nhật, đầy tháng…?

Do tình hình diễn biến phức tạp nên tất cả các nhà hàng, địa điểm tổ chức sự kiện tạm thời đóng cửa. Vì thế, các thành viên trong gia đình nên tổ chức một bữa tiệc nhỏ xinh tại nhà. Tự tay chuẩn bị một bàn tiệc cho những người thân yêu cũng là trải nghiệm đáng nhớ.

Mở tủ lạnh để lên thực đơn cho bữa tiệc gia đình và cùng các thành viên nấu nướng và trang trí cho bàn tiệc thêm hấp dẫn nhé

Để tăng thêm không khí vui tươi, ấm cúng cho bữa tiệc kỉ niệm của gia đình, bạn có thể “bổ sung” thêm một số loại pháo hoa Z121. Đặc biệt trong ngày sinh nhật, đầy tháng của các bé yêu, ánh sáng lấp lánh của pháo hoa hẳn sẽ giúp bé có những giây phút hạnh phúc tuyệt vời.

Pháo hoa Z12 là sản phẩm pháo hoa không chứa thuốc nổ, được phép sử dụng, do nhà máy Z121 (Đơn vị thuộc Bộ Quốc Phòng) sản xuất.